New

RECLINER SOFA

Adelia Bag, NYPD

RECLINER SOFA

Classic Bag, Svea

SẢN PHẨM KHÁC

Happy Ninja

29
New
New

SẢN PHẨM KHÁC

Lenox Star Knit Hunkydory

29

LIÊN HỆ
Công Ty Hoàng Minh Hải ra đời và phát triển dựa trên tiêu trí mang tới cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất từ không gian sống được bắt nguồn từ những bộ Sofa. Sofa Hoàng Minh Hải luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất Sofa hàng đầu Việt Nam, với những dòng sản phẩm Sofa cố định, Sofa hệ cơ được thiết kế từ cổ điển đến hiện đại chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước những bộ sưu tập Sofa đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, giá thành hết sức hợp lý.

Như chúng ta đã biết không gian sống luôn là điểm dừng chân lý tưởng để mỗi thành viên trong gia đình nghỉ ngơi và quây quần sau những giờ làm việc căng thẳng. Do đó, không gian sống luôn có sự đòi hỏi cao trong sự thiết kế vừa mang tính sang trọng tinh tế, nhưng cũng mang tới sự ấm cúng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất Sofa sản phẩm của chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Chúng tôi quan niệm rằng ghế Sofa không chỉ để ngồi mà còn là sản phẩm làm đẹp cho ngôi nhà của bạn, một bộ ghế Sofa đẹp sang trọng chính là “ Trái tim của ngôi nhà”. Thấu hiểu được điều này Hoàng Minh Hải cho ra đời những dòng Sofa từ bình dân tới cao cấp được làm từ những chất liệu tốt nhất, thân thiện với môi trường cùng với những nhà thiết kế tài ba chỉnh chu, tỉ mỉ trong từng chi tiết, đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề. Các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng ở từng khâu sản xuất, đảm bảo sản phẩm cuối cùng đưa tới tay người tiêu dùng được hoàn mỹ nhất.

Là đơn vị sản xuất theo đơn đặt hàng, do đó chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu riêng của khách hàng về kích thước, mẫu mã, chất liệu màu sắc cho ghế Sofa. Khách hàng sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian nội thất cũng như sở thích cá nhân của mình.

Hoàng Minh Hải lấy chính sách “ khách hàng là trung tâm” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công Ty.Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu hóa những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của Công Ty. Hãy liên hệ với Hoàng Minh Hải với Hotline: 02743.560.053: để được phục vụ tốt nhất.